[Đặt ngay] Dịch vụ y tá chăm sóc em bé tại nhà TỐT NHẤT từ Mom & Baby

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Khi mang thai là lúc mẹ cần có trách nhiệm hơn đối với chính bản thân mình và em bé sắp chào đời. Chính vì vây, ngoài tình yêu thương mẹ dành cho con thì mẹ cũng nên học cách chăm sóc sức khỏe cho con. Tuy nhiên, việc tắm cho con không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy, Mom & Baby cho ra đời dịch vụ y tá chăm sóc em bé tại nhà. Mẹ có thể tham khảo để cho con những điều tốt đẹp nhất.

1, Là “phao cứu sinh” cho bà mẹ lần đầu làm mẹ

Ai là người  chăm sóc em bé tốt nhất?

y-ta-cham-soc-em-be-tai-nha

Với câu hỏi này, mẹ cho dù có yêu con đến mấy thì cũng không thể phủ nhận y tá là người được đào tạo để tắm cho trẻ sơ sinh, nên họ sẽ là những người làm công việc này tốt nhất. Nếu mẹ không có y tá giúp đỡ, mẹ nên học cách  chăm sóc em béan toàn và đúng cách trước khi thực hành công việc này.

Cho những mẹ không biết chăm sóc con

Những người lần đầu làm mẹ thường lúng túng trong việc chăm sóc và tắm cho trẻ sơ sinh. Và không ít mẹ đã để xảy ra những trường hợp đáng tiếc gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ trong quá trình tắm cho con. Chính bởi vậy, mẹ cần học cách  chăm sóc em bé an toàn và đúng cách để đảm bảo sức khỏe và không để xảy ra tai nạn trong quá trình chăm sóc con.

y-ta-cham-soc-em-be-tai-nha

Với các mẹ chưa quen với cách vệ sinh những vùng nhạy cảm cuả bé như mắt, rốn, mũi hay nơi bộ phận sinh dục, mà những bộ phận nhạy cảm của bé chỉ cần chút sơ sẩy thì nguy hiểm sẽ đến với bé yêu. Hay chưa biết cách chăm sóc con ốm, nhận biết biểu hiện khác thường của con.

Nếu chưa có kinh nghiệm chăm sóc em bé, mẹ có thể thuê các dịch vụ y tá chăm sóc em bé tại nhà. Họ sẽ cử y tá, điều dưỡng đến hướng dẫn mẹ bằng cách trực tiếp chăm sóc cho con. Mẹ sẽ được chứng kiến tường tận, giải thích từng bước tắm cho trẻ, cách bế con, cho con ăn…

dich-vu-cham-soc-em-be-tai-nha

Cho những mẹ cần kiêng cữ

Khi mới sinh con xong, do thay đổi nội tiết tố và cơ thể còn yếu nên các bà trẻ được kiêng rất nhiều thứ, nhất là kiêng nước, kiêng tắm cho bé nên mẹ cần kiêng cữ trong khoảng thời gian ít nhất là 1 tháng. Bởi nếu không kiêng được, về già sức khỏe của mẹ sẽ yếu dần và nếu tắm cho trẻ quá sớm thì tay mẹ sẽ run. Vì thế, nhờ cậy đến dịch vụ y tá chăm sóc em bé tại nhà là điều cần thiết.

y-ta-cham-soc-em-be-tai-nha-2

Cho những mẹ sinh mổ

Với các mẹ sinh mổ vết khâu chưa lành chỉ, sức khoẻ còn rất yếu nên mẹ gặp nhiều khó khăn khi đứng lên, ngồi xuống để chăm sóc cho bé.

2, Sự ra đời của dịch vụ y tá chăm sóc em bé tại nhà

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bà mẹ, dịch vụ y tá chăm sóc em bé ra đời trong những năm gần đây chính là chìa khóa giúp các mẹ đỡ vất vả hơn đồng thời giúp họ có thêm kinh nghiệm chăm sóc bé.

dich-vu-cham-soc-em-be-tai-nha

Hiện nay, để tìm ra một địa chỉ có dịch vụ y tá chăm sóc em bé tại nhà không hề khó như trước. Mẹ có thể lên mạng, tìm trên google hoặc tìm kiếm ở fabook sẽ hiện ra 1 loạt dịch vụ y tá chăm sóc em bé tại nhà. Tuy nhiên, để tìm ra 1 trung tâm cung cấp dịch vụ y tá chăm sóc em bé tốt và uy tín thì không hề dễ dàng. Bởi thông tin là do con người tạo ra, người ta có thể viết tốt về dịch vụ của mình. Chính bởi vậy, các mẹ cần tỉnh táo trong khi tìm kiếm thông tin và lựa chọn dịch vụ tắm tại nhà cho trẻ sơ sinh.

cham-soc-em-be-moi-sinh-nhu-the-nao

Mẹ tuyệt đối không nên tin vào quảng cáo, chỉ nên tin vào 50 % nhũng gì họ viết. Cách tốt nhất là mẹ hãy tìm kiếm địa chỉ uy tín thông qua những người có kinh nghiệm đi trước, đã lấy chồng và sinh con. Họ chính là người chia sẻ thật lòng cho bạn địa chỉ uy tín nhất.

Một cách nữa, mẹ có thể tìm kiếm thông tin thông qua đánh giá, phản hồi của các mẹ đã sử dụng dịch vụ trên fabook, trang web.

3, Dịch vụ chăm sóc em bé tại Mom & Baby

Nếu hai vơ chông không có kinh nghiệm chăm sóc và tắm cho con thì Mom & Baby là nơi duy nhất mẹ đáng dành thời gian để tìm hiểu.

Đến với Mom & Baby mẹ hoàn toàn có thể yên tâm là mình đang tìm được một dịch vụ tốt nhất, mẹ không cần phải tìm thêm bất cứ thông tin ở nơi nào khác nữa vì về mức phí và chất lượng dịch vụ thì không nơi nào so sánh được.

y-ta-cham-soc-em-be-tai-nha-3

Với đội ngũ nhân viên điều dưỡng, nữ hộ sinh, ý tá  chăm sóc em bé100% giàu kinh nghiệm, … chuyên nghiệp, luôn tận tâm với các trẻ, bé yêu nhà bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình và an toàn nhất.

Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp cho bé các bài massage kích thích lưu thông máu, tắm bé để trị hoặc phòng bệnh, vệ sinh cho bé, nắn tay chân…

Thế mới thấy việc chăm sóc em bé là không hề dễ dàng. Mẹ có yêu con đến mấy mà không có kinh nghiệm, kỹ năng tắm cho con thì hãy nhờ đến các y tá chăm sóc em bé để con mình có thể khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *