Video dạy tắm cho trẻ sơ sinh

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Với mong muốn mẹ nào cũng có thể chăm con tốt, ngay từ những việc nhỏ nhất như tắm cho con. Mom & baby chia sẻ cho các mẹ video dạy tắm cho trẻ sơ sinh

Các mẹ thường hay nói đùa với nhau: sinh con đã khó nhưng chăm con lại khó hơn gấp vạn lần”. Dường như đây không còn là câu nói đùa của các mẹ nữa mà trên thực tế, việc chăm con không hề dễ dàng. Đơn giản như việc tắm cho con cũng hết sức khó khăn, đặc biệt với những phụ nữ lần đầu làm mẹ.

tam-cho-be-4

Đã có rất nhiều mẹ gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của mom & baby về cách tắm cho trẻ sơ sinh, tắm cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng khoa học. Để hiểu và có thể thực hành tắm cho con, mẹ hãy theo dõi video dạy tắm cho trẻ sơ sinh mà Mom & baby chia sẻ dưới đây:

Mẹ hãy thực hiện theo các bước tắm cho trẻ sơ sinh trong video:

Bước 1: Mẹ hãy đặt một chiếc khăn vào đáy chậu để tránh cho bé bị trượt.

Bước 2: Đổ nước vào chậu, hòa nước nóng vào trước và thêm nước lạnh vào sau.

Bước 3: Bắt đầu rửa mặt trước bằng cách lấy một chiếc khăn xô sạch lau từ trong ra ngoài.

Bước 4: Dùng khăn sạch đã nhúng nước ấm lau sạch từng bộ phận trên cơ thể bé. Bắt đầu từ là từ mặt rồi đến sau lưng, nâng cằm vé lên và làm sạch vùng cổ.

Bước 5: Vệ sinh toàn thân, mẹ chú ý tắm cho trẻ từ dưới lên trên.

Bước 6: Gội đầu cho bé.

Bế bé ra khỏi chậu và đặt bé vào khăn, quấn lại để giữ ấm cho bé. Bế ngửa bé và dội một chút nước lên đầu bé rồi xoa một ít dầu gội lên và rửa sạch ngay.

Bước 7: Nhẹ nhàng thấm khô người bé, nhanh chóng mặc quần áo đã chuẩn bị trước cho bé để tránh việc bé ở trần ngoài môi trường quá lâu sẽ bị viêm phổi.

Mẹ hãy nhanh tải video dạy tắm cho trẻ sơ sinh mà mom & baby cung cấp để có thể học theo và tự tay tắm được cho bé yêu nhé!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *