[Tư vấn] Dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh giá rẻ, uy tín ở Hà Nội

Câu hỏi: Chào chuyên mục Mom & Baby. Tôi đang mang thai và 2 tuần nữa sẽ sinh con đầu lòng. Vì dự kiến sinh mổ và chỉ có hai vợ chồng nên không có kinh nghiệm chăm sóc và tắm cho con. Chuyên mục cho tôi hỏi dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh giá rẻ và uy tín ở Hà Nội. Mong được hồi âm. ( Anh Thư- Hà Nội).

Trả lời: Rất vui vì bạn Anh Thư đã gửi thư đến chuyên mục của chương trình. Với câu hỏi về dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh giá rẻ chuyên mục xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, mỗi gia đình thường chỉ đẻ từ 1-2 con nên có nhiều điều kiện và mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để chăm sóc bảo vệ con kể cả trong việc tắm và ăn uống. Do đó, chuyên mục nhận được rất nhiều câu hỏi về việc tư vấn các dịch vụ tắm cho trẻ.

1, Tại sao cần nhờ đến dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà

cach-cham-soc-em-be-1-thang-tuoi

Có thể nói dịch vụ chăm sóc em bé tại nhà, tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà chính là 1 chiếc phao cứu sinh cho rất nhiều bậc phụ huynh không biết chăm sóc cho con. Bởi 1 đứa trẻ mới sinh cần được chăm sóc rất chu đáo và cẩn thận điều này đòi hỏi bố mẹ phải là người có kinh nghiệm, kỹ năng và thuần thục mới có thể chăm, tắm cho con thành công được.

Việc tắm cho trẻ tưởng như đơn giản nhưng lại hết sức phức tạp từ việc chuẩn bị đồ dùng tắm, cách tắm đúng khoa học, chăm sóc sau khi tắm và đặc biệt khó đối với những trẻ chưa rụng rốn.

Nhiều ông bố, bà mẹ hiện đại hiểu rằng việc mang đến điều kiện tốt nhất cho con sẽ khiến con đươc chăm sóc và phát triển toàn diện. Và cũng hiểu rằng cần phải học cách chăm sóc, tắm cho con. Những người làm tốt nhất công việc này chính là hộ lý, y tá, điều dưỡng của các bệnh viện đã tốt nghiệm trường y.

Đọc thêm:

2, Tìm địa chỉ tắm cho trẻ sơ sinh giá rẻ và uy tín không hề dễ

cach-cham-soc-em-be-1-thang-tuoi

Hiện nay, chỉ cần 1 cú click chuột mẹ có thể thu thập được hàng tá thông tin liện quan đến dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm ra 1 trung tâm chăm sóc em bé uy tín thì không phải dễ. Bởi:

Tất cả trung tâm đều quảng cáo rằng mình là địa chỉ tin cậy, uy tín có thể làm tốt công việc tắm cho trẻ.

Gần như 100% trung tâm đều nói họ có đội ngũ tư vấn, y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp tốt nghiệp các trường y và có nhiều năm kinh nghiệm.

Và 100% đều nói rằng nhân viên của mình tận tâm, nhiệt tình, yêu mến em bé, mong muốn em bé có sức khỏe tốt để có thể phát triển toàn diện.

Tuy nhiên, sự thật thì chỉ có họ biết và đây dường như là chiến lược quảng cáo để thu hút sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy, mẹ cần tỉnh táo để trở thành khách hàng thông minh khi lựa chọn dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh giá rẻ tại nhà.

Đọc thêm:

Mẹ có thể tìm được địa chỉ uy tín thông qua 1 vài mẹo nhỏ mà Momy & baby chia sẻ sau đây:

cham-soc-em-be

Đầu tiên, mẹ phải tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ. Họ chính là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn. Hơn ai hết, ngoài bạn ra họ chính là người mong muốn con có được 1 sức khỏe thật tốt và phát triển toàn diện. Chính vì vậy, mẹ hãy hỏi họ trước khi đăng ký dich vụ tắm cho trẻ sơ sinh ở bất kỳ 1 trung tâm chăm sóc nào đó.

Thứ 2, khi mẹ đã ngắm được 1 vài trung tâm, cơ sở nhận tắm cho trẻ tại nhà thì bắt đầu quá trình “thám tử”. Vì liên quan mật thiết đến sự phát triển của con nên mẹ chịu khó bỏ thời gian tìm hiểu là tốt nhất. Vào trang fabook, trang Web chính thức của họ, hãy xem phần đánh giá công khai của khách hàng để từ đó đưa ra nhận định chủ quan.

Thứ 3, mẹ hãy trực tiếp gọi điện đến trung tâm để được tư vấn kỹ hơn. Mẹ có thể hỏi 1 số câu hỏi như: tắm cho con theo những bước nào? Ai là người thực hiện? giá cả ra sao?… để tin tưởng hơn. Mẹo nhỏ cho mẹ để lựa chọn dịch vụ tốt chính là các trung tâm thường có 1 buổi trải nghiệm với giá rẻ, mẹ có thê thuê họ thực hiện 1 lần, nếu thấy tốt thì tiếp tục đặt liệu trình.

3, Một số địa chỉ tắm cho trẻ sơ sinh giá rẻ và uy tín

y-ta-cham-soc-em-be-tai-nha-2

Khoa sản của cách bệnh viện: ngay sau khi sinh con, các hộ lý, y tá sẵn sàng giới thiệu đến cho các mẹ dịch vụ tắm cho bé của bệnh viện cũng như của cá nhân họ. Tùy theo yêu cầu của bạn và chi phí đi lại… sẽ có mức giá khác nhau. Giá của mỗi lần tắm cho trẻ sơ sinh hay chăm sóc cho bé dao động từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng bé sẽ được chăm sóc tốt nhất bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng có kinh nghiệm.

Dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh của Mom & Baby:

dich-vu-cham-soc-em-be-tai-nha

Đến với Mom & Baby mẹ sẽ sở hữu dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh giá rẻ như sau: tắm cho trẻ sơ sinh kết hợp với phương pháp massage hiện đại giúp bé sự phát triển những ngày tháng đầu đời tốt nhất.

Bên cạnh việc tắm và massage cho bé, các chuyên viên, điều dưỡng của Mom& Baby còn có dịch vụ chăm sóc y tế cho mẹ như : vệ sinh vết mổ, vết khâu tầng sinh môn, thăm khám sản dịch đồng thời tư vấn cho mẹ những triệu chứng thường gặp sau sinh.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ theo dõi sức khỏe của bé, giúp bé phát triển một cách tốt nhất, hướng dẫn mẹ cách ngăn ngừa hoặc phát hiện một số bệnh lý thông thường, hướng dẫn mẹ cách bế bé, cho bé bú và tư vấn cách massage bé để việc chăm sóc con trở

Với những phụ nữ lần đầu được làm mẹ việc tắm cho trẻ là điều không dễ dàng. Bởi vậy, Mom & Baby chia sẻ với bạn dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh giá rẻ. Mẹ cũng có thể tranh thủ học cách tắm và chăm sóc cho con.

y-ta-cham-soc-em-be-tai-nha-3

Xem ngay: Hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh theo tiêu chuẩn của WHO

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *