Chăm sóc vòng 2 chuyên sâu

Là phụ nữ ở bất cứ độ tuổi nào? Ở đâu chị em chúng mình đều có mong muốn giữ được vóc dáng thon gọn của mình. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có nhiều thời gian, để có thể làm đẹp và lấy lại vóc  dáng ngay sau thời gian ở cữ bởi rất nhiều lí do. Có những chị em vì mới sinh em  bé nên muốn dành thời gian để chăm sóc con yêu, vì công việc……Không có thời gian  chăm sóc cho vòng 2 của mình đến khi con cứng cáp  thì cũng là lúc các mẹ muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho bạn

cham-soc-2-vong-chuyen-sau

Là phụ nữ ở bất cứ độ tuổi nào? Ở đâu chị em chúng mình đều có mong muốn giữ được vóc dáng thon gọn của mình. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có nhiều thời gian, để có thể làm đẹp và lấy lại vóc  dáng ngay sau thời gian ở cữ bởi rất nhiều lí do. Có những chị em vì mới sinh em  bé nên muốn dành thời gian để chăm sóc con yêu, vì công việc……Không có thời gian  chăm sóc cho vòng 2 của mình đến khi con cứng cáp  thì cũng là lúc các mẹ muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn.

Nhưng lúc này vòng 2 của các mẹ đã phì nhiêu hơn rất nhiều, các mẹ cảm thấy không còn tự tin để mặc lại những bộ trang phục trước khi sinh, thiếu tự tin vì vóc dáng hơi đẫy đà và vòng 2 ngấn mỡ của mình trước bạn bè và đặc biệt là anh xã.

Thấu hiểu được những trăn trở của chị em chúng mình Mom&baby đem đến cho các mẹ gói dịch vu chăm sóc vòng 2 chuyên sâu, chỉ trong 1  tháng các mẹ giảm được tối thiểu 7 – 8cm vòng bụng ( áp dụng cho các mẹ sinh con từ 1 năm rở lên).

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *